CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM HHS GROUP

Số 7 Đường số 8, P. Tăng Nhơn Phú A, Thủ Đức, TP.HCM
sales@hhsgroup.vn
0903060810
CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM HHS GROUP
Ngày đăng: 6 tháng trước

  A. Thời hạn bảo hành

  HHS GROUP đảm bảo thành phần, chất lượng inox theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế và bảo hành 15 năm không gỉ cho sản phẩm kể từ ngày giao hàng cho Khách hàng. Hoạt động mua bán được thể hiện qua hợp đồng hoặc đơn đặt hàng và biên bản giao nhận hàng hóa.

  B. Điều kiện bảo hành

  1. Những trường hợp được bảo hành

  – Chúng tôi bảo hành cho các sản phẩm inox trang trí 304. Các loại khác như inox 201 và hàng inox công nghiệp không được bảo hành.
  – Sản phẩm bị hỏng hóc, sự cố do lỗi từ phía nhà sản xuất.
  – Sản phẩm trong thời gian bảo hành (15 năm kể từ khi giao hàng).

  2. Những trường hợp không được bảo hành

  Sản phẩm của Inox Gia Anh sẽ không được bảo hành nếu việc lưu kho, bốc xếp, vận chuyển, gia công, lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng sản phẩm không tuân thủ hướng dẫn sử dụng và thuộc một trong những trường hợp sau:
  – Bị phá hoại hoặc được cho là có hành vi cố tình phá hoại.
  – Áp dụng sai quy trình làm sạch, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng nêu ở phần C dưới đây.
  – Sử dụng chất làm sạch không đúng chỉ dẫn hoặc sai quy cách, liều lượng, nồng độ như nếu tại phần C.
  – Sử dụng sản phẩm không đúng mục đích.
  Inox Gia Anh trong bất cứ hoàn cảnh nào sẽ không chịu trách nhiệm cho những yêu cầu đặc biệt hoặc hậu quả như thiệt hại làm mất tài sản, thiết bị; thiệt hại về lãi hoặc lợi nhuận, chi phí vốn; khiếu nại của bên thứ ba hoặc thiệt hại do sản phẩm gây ra.

  3. Chi phí bảo hành

  – Bảo hành miễn phí cho tất cả sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

  4. Quy trình bảo hành

  HHS GROUP sẽ bảo hành sản phẩm thông qua Đại lý của Công ty. Vì vậy, khi sản phẩm inox phát sinh hư hỏng, gỉ sét,… quy trình bảo hành cụ thể như sau:
  – Bước 1: Quý khách thông báo tình trạng hư hỏng của sản phẩm cho Đại lý mà Quý khách đã mua hàng. Đại lý có trách nhiệm thông báo lại với chúng tôi.
  – Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra, xác minh thông tin dựa trên thông báo của Quý khách hàng. Nếu thông tin là chính xác, chúng tôi sẽ thông báo lại cho Quý khách về thời gian và phương án bảo hành.
  – Bước 3: Inox Gia Anh và Khách hàng thống nhất phương án và thời gian bảo hành sản phẩm.
  – Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi của Khách hàng để bảo hành sản phẩm theo phương án đã thống nhất.

  C. Hướng dẫn sử dụng inox

  Inox là hợp kim của sắt và nhiều kim loại khác, trong đó chủ yếu là Crom và Niken. Crom kết hợp với oxy trong không khí để hình thành một lớp màng bảo vệ inox khỏi gỉ sét. Nếu được bảo quản đúng cách, đồ dùng bằng inox sẽ có bề mặt bền đẹp theo thời gian.

  1. Cách làm sạch bề mặt ống, hộp inox trang trí

  – Sau khi gia công và trước khi lắp đặt, phải rửa sạch bề mặt inox bằng nước, dùng khăn bông sạch lau khô bề mặt. Cách này sẽ giúp bảo vệ bề mặt ống, hộp inox khỏi các khoáng chất gây hại có trong nước.
  – Sử dụng nước rửa bát, xà phòng, nước lau kính có độ tẩy rửa nhẹ.
  – Dùng chất tẩy rửa chuyên dụng: Khi sử dụng một loại chất tẩy rửa nào, Khách hàng cần kiểm tra kỹ thành phần để chắc chắn nó không chứa Clo, bởi chất này là kẻ thù tự nhiên của inox. Nó sẽ làm hỏng bề mặt của sản phẩm. Bạn nên dùng Amoniac để vệ sinh đồ bằng inox.
  – Axit nitric là dung dịch thân thiện với inox và cũng là loại axit vô cơ duy nhất có thể được dùng để chùi rửa inox. Tỷ lệ thường dùng là 1 phần axit nitric và 9 phần nước (dung dịch axit nitric 10%). Do đó, bạn hãy dùng dung dịch này để tẩy rửa inox.

  Lưu ý:

  – Tùy theo từng loại vết bẩn mà áp dụng cách vệ sinh cho phù hợp. Nên áp dụng từng bước như sau: Sử dụng nước và xà phòng, nếu chưa sạch thì thì dùng nước rửa bát, nước lau kính có nồng độ nhẹ. Trong trường hợp nếu bề mặt chưa sạch thì mới dùng đến chất tẩy rửa chuyên dụng.
  – Để sản phẩm inox luôn bền đẹp, sáng bóng thì chủ công trình nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh định kỳ.

  2. Những điều cần tránh khi sử dụng sản phẩm ống, hộp inox trang trí

  – Tuyệt đối không được làm xước bề mặt inox bằng bất cứ vật gì; chú ý bảo quản sản phẩm trong quá trình bốc xếp, vận chuyển, lưu kho, giao nhận hàng; không được làm trầy xước, móp, bẹp sản phẩm.
  – Không được để sản phẩm ở nơi yếm khí hoặc không khí không lưu thông. Tránh xa những nơi tập kết, đốt phế liệu, lò than tổ ong.
  – Không được bôi lên bề mặt ống, hộp inox các loại sáp hoặc các chất chứa dầu do các chất này sẽ làm cho bụi bẩn dễ bám vào bề mặt sản phẩm và do đó sẽ khó lau chùi hơn.
  – Không được sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chứa clorua và hợp chất gồm halogen và một nguyên tố hoặc gốc khác (brom, i-ốt và flo).
  – Không được sử dụng thuốc tẩy rửa để lau chùi, các chất tẩy rửa có chứa bạc, clo.
  – Không để đồ inox tiếp xúc với muối hoặc nước biển trong thời gian dài. Các phân tử clo trong muối sẽ tấn công và phá hủy lớp bảo vệ trên bề mặt của inox. Các khu gần biển thì cần phải định kỳ lau chùi vệ sinh đồ vật bằng inox.
  – Ngoại trừ axit nitric, không được để bất kỳ loại axit nào khác tiếp xúc với sản phẩm ống, hộp inox. Nếu bị axit rớt lên bề mặt inox, hãy dùng giẻ hoặc khăn giấy lau sạch rồi dùng dung dịch amoniac hoặc sodium bicarbonat chấm lên chỗ bị rớt axit để trung hòa.
  – Không được sử dụng các hóa chất, chất tẩy rửa chưa chắc chắn về chủng loại, chất lượng.
  – Không sử dụng quá nhiều xà phòng hay chất tẩy rửa khi vệ sinh sản phẩm, bởi các chất này có thể làm mờ bề mặt của inox.
  – Không được sử dụng những thiết bị lau rửa làm bằng sắt hoặc đã được sử dụng để vệ sinh các sản phẩm làm từ thép carbon.
  – Không được để bụi kim loại và mạt kim loại tác động vào bề mặt ống hộp inox.
  – Để được tư vấn về thi công và bảo hành, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Đại lý bán hàng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline